Xã hội chúng ta đang sống ngày càng một phát triển và nhu cầu về hàng hóa sản xuất tiêu dùng cũng ngày một tăng. Để đáp ứng cho nhu cầu chung của xã hội, nhiều nhà máy sản xuất được mọc lên, với số lượng hàng hóa cần chuyên chở ngày một nhiều hơn. Trước một khối lượng hàng hóa đồ sộ, nhu cầu về một phương tiện vận chuyển hiệu quả hơn, kinh tế hơn, thay thế sức người tốt hơn được đặt ra. Và xe nâng hàng đã ra đời, đáp ứng kịp thời xu thế của thế giới, trở thành phương tiện vận chuyển nâng hạ hàng hóa không thể thiếu trong các kho, xưởng, nhà máy… hiện  nay.

  Để sở hữu một chiếc xe nâng hàng, thường thì doanh nghiệp phải bỏ ra một khoảng đầu tư ban đầu khá lớn. Bên cạnh đó là chi phí bảo dưỡng định kỳ và bố trí một tổ nhân viên để làm việc này. Đây là một bài toán không đơn giản đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có điều kiện bỏ ra một khoảng chi phí lớn để mua xe, hoặc các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe trong một thời gian ngắn.

  Để giải quyết bài toán khó cho các doanh nghiệp, các công ty cho thuê xe nâng, đặc biệt là cho thuê xe nâng điện ra đời ngày càng nhiều. Với chi phí đầu tư thấp lại đáp ứng được hiệu quả cao trong công việc là mục tiêu mà các công ty cho thuê xe nâng luôn hướng tới. Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin về các lợi ích mà doanh nghiệp của bạn có thể có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.

  Khi có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng, trước tiên bạn hãy cân nhắc xem công ty của bạn cần mua một chiếc xe nâng hay chỉ đơn giản là thuê xe trong một thời gian ngắn. Bạn hãy xem lại các yếu tố sau nhé! Nếu công ty của bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng đáp ứng các tiêu chí sau thì bạn nên tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng:

– Công ty của bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng lại chưa sẵn sàng hoặc chưa thể bỏ ra một khoảng đầu tư lớn để mua xe.

– Công ty của bạn chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo thời vụ hoặc trong một thời gian ngắn, không có nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài.

– Chưa có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng.

– Doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu để nâng cao lợi nhuận.

Rất nhiều tiện ích mà công ty của bạn có thể có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng:

Thứ nhất là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư:

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nguồn vốn cũng đều cực kỳ quan trọng. Có những doanh nghiệp không phải cần một, mà rất nhiều xe nâng làm việc cùng một lúc. Để mua đủ số lượng xe nâng đáp ứng nhu cầu thì họ phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn, đôi khi là vượt quá khả năng. Thuê xe nâng trong trường hợp này là một giải pháp tối ưu. Ngoài ra có những công ty chỉ cần sử dụng xe nâng trong một khoảng thời gian cao điểm nào đó trong năm. Họ cần một số lượng xe nâng lớn trong một thời gian ngắn. Dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và cả chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe so với việc phải mua trọn cả chiếc xe.

Tiện ích thứ hai mà bạn có thể có khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn.

Xe nâng hàng có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau trong các môi trường làm việc khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ có đủ các loại xe cho bạn lựa chọn, phù hợp cho từng nhu cầu ở từng thời điểm. Nếu mua xe thì khả năng bạn chỉ có thể chọn một hoặc 2 kiểu xe nâng và không thể thay đổi xe khi nhu cầu công việc thay đổi.

Tiện ích thứ ba mà chúng tôi muốn đề cập đến khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đó là:

Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe”: các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ làm các việc này thay cho bạn. Để nâng cao chất lượng dich vụ và uy tín, họ sẽ luôn bảo dưỡng xe cẩn thận, giao xe cho bạn trong tình trạng tốt nhất và nếu có sự cố hư hỏng xảy ra trong thời gian cho thuê, họ sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn để quá trình làm việc không bị gián đoạn. Nếu tự mua xe, bạn sẽ phải giải quyết tất cả những việc phát sinh này.

Tiện ích thứ tư là bạn có thể linh hoạt về thời gian thuê xe:

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ rất linh hoạt về thời gian thuê xe cho bạn, theo tháng hoặc theo năm. Tất nhiên là nếu bạn thuê xe nâng trong thời gian dài thì sẽ nhận được các ưu đãi đi kèm, như giảm giá chẳng hạn.

Với các thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã xác định được nhu cầu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn: mua xe hay thuê xe? Câu hỏi được đặt ra là bạn nên chọn loại xe nào để thuê và nên thuê xe ở đâu?

Về loại xe thì cơ bản xe nâng hàng được chia làm 3 loại dựa trên loại nhiên liệu giúp nó vận hành:

Xe nâng hàng bằng tay (pallet trucks hoặc pallet stackers): loại xe này có kích thước nhỏ gọn, nâng được các loại hàng có tải trọng nhẹ từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.

Xe nâng điện (forklift hoặc reach truck): chạy bằng bình ắc quy điện. Ưu điểm là ít gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường nhưng không thể làm việc liên tục trong thời gian dài vì cần phải có thời gian sạc lại bình ắc quy.

Xe nâng chạy bằng xăng, gas, dầu diesel: phù hợp với môi trường làm việc ngoài trời nhiều khắc nghiệt. Có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền và chi phí cho nhiên liệu không cao nhưng lại gây ra nhiều tiếng ồn và khí thải ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Hiện nay nước ta có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trải dài từ Bắc đến Nam.

Công ty TNHH Xe Nâng Việt Cường chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đã qua sử dụng của các thương hiệu lớn như: Toyota, TCM, Nissan, Nichiyu, Komatsu, Shinko, Sumitomo, Linde….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, cung cấp phụ tùng và cho thuê các sản phẩm của các thương hiệu trên. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng tư vấn cho khách.

Dịch vụ cho thuê xe nâng của công ty chúng tôi trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang tới Thành phố Hồ Chí Minh về Cần Thơ, Cà Mau….

Mọi nhu cầu mua bán, sửa chữa, cho thuê xe nâng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Xe Nâng Việt Cường chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách!