Xe Nâng Hàng Đứng Lái

xe nâng điện đứng

Xe nâng hàng đứng lái là loại xe nâng dùng nguồn điện từ bình ắc qui để di chuyển nâng hạ và vận hành qua lại trong các nhà máy, kho xưởng hay siêu thị .

1. Tìm hiểu về xe nâng hàng đứng

Xe nâng hàng điện còn được gọi là Electronic Forklifts. Với cơ cấu vận hành nhờ nguồn điện của bình ác qui có thể sạc lại để sử dụng, không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường do khi thải nên xe nâng điện đang rất được ưa chuồng nhất hiện nay.

Nói đến xe nâng điện thì dòng xe nâng điện đứng với thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho kho bãi có diện tích nhỏ. Cùng VCF tìm hiểu xe nâng điện đứng lái:

Xe nâng điện đứng lái: là loại nó đứng lên sàn của xe nâng, khi đứng lên thì dưới chân là bàn đạp phanh, muốn điều khiển thì phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì mới có thể điều khiển cho xe di chuyển được. Loại xe nâng này được sử dụng trong các kho hàng chật hẹp hoặc có tầm cao.

– Xe nâng điện đứng lái: được chia làm 2 dòng, dòng xe nâng đứng lái tầm cao và dòng xe nâng đứng lái tầm thấp.

Với đặc tính này xe nâng đứng lái tầm thấp: với chiều cao trung bình rơi khoảng 3m đến 6.5m. với thiết kế nhỏ và khối lượng bản thân thấp nên dòng xe nâng này nâng hàng từ 500kg đến 1.5 tấn để đảm bảo kho có lối đi hẹp và tính năng an toàn.

xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn
xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

Xe nâng đứng lái tầm cao: Trước đây việc đứng lái để làm việc trên xe nâng điện suốt thời gian dài đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe cũng như năng xuất lao động công việc. Nhận thấy điều này dòng xe nâng điện đứng lái tầm cao được thiết kế thay bằng ghế ngồi. Có chiều cao nâng từ 7.5m đến 12m như dòng xe nâng Linde R16, dòng Linde R20…

xe nâng diện đứng lái Nissan1.5 tấn
xe nâng diện đứng lái Nissan1.5 tấn

2. Những chú ý khi mua xe nâng hàng đứng lái

  • Tải trọng hàng hóa của quý khách sử dụng.
  • Chiều cao kệ pallet hàng hóa khi nâng hàng.
  • Nhu cầu thời gian sử dụng xe nâng điện
  • Diện tích lối đi hợp lý nhất của xe đứng lái là khoảng 3 mét
  • Mức vốn đầu từ để mua xe.

Với những chú ý này các nhà cung cấp xe nâng điện sẽ tư vấn cho quý khách loại xe nào thích hợp nhất với nhu cầu công việc mà khách hàng hướng đến.

3. Đặc điểm của xe nâng hàng đứng lái

Thương hiệu

Thương hiệu xe nâng đứng lái hiện nay được khách hàng quan tâm nhất:

  • Xe nâng điện Toyota
  • Xe nâng điện Komatsu
  • Xe nâng điện TCM
  • Xe nâng điện Nychiyu
  • Xe nâng điện Nissan

Đặc điểm của xe nâng hàng đứng lái

Với hệ thống điều khiển nâng hạ thủy lực giúp việc điều khiển nâng hạ dễ dàng , hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Xe nâng điện đứng lái mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với trang bị hai đông cơ di chuyển và nâng hạ mạnh mẽ khi vận hành, bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống kiểm soát bánh xe và phanh ổn định nên làm tăng khả năng bám dính với mặt đường, giúp mang đến an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

Quý khách hàng nên chọn cho mình nhà cung cấp quy tính và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty xe nâng Việt Cường chuyên bán các loại xe nâng điện đứng lái chính hãng, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Giấy tờ hợp pháp, nhanh chóng, chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

Logo
Công ty Xe Nâng Việt Cường

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902 126 346 (Ms. Phụng)

Địa chỉ: 856 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung , Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan: