Xe Nâng Điện Nhật Bãi

Xe Nâng Điện Nhật Bãi

Xe nâng điện Nhật bãi thường được gọi là xe nâng điện đã qua sử dụng ở Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam để sử dụng. Dù đã được sử dụng bên Nhật một thời gian nhưng chất lượng của Xe nâng điện Nhật bãi thì chắc chắn ổn định, giá cả thì lại tiết kiệm hơn khi khách hàng mua xe nâng mới.

Xe nâng điện đứng lái TCM

Các thương hiệu xe nâng điện Nhật Bãi hiện nay

Nói đến Nhật bản thì về điện tử luôn đứng đầu trên thế giới. Cùng Dịch vụ xe nâng Sài Gòn Bình Dương tìm hiểu xem các thương hiệu nổi tiếng hiện này ở Nhật bản:

Ngoài các thương hiệu trên Nhật bản còn một số thương hiệu khác nữa như: xe nâng điện Clark, v.v….

Cho thuê xe nâng

Địa điểm mua xe nâng điện Nhật bãi

Logo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương đã đồng hành cùng các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Nhật Bản, mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao và chi phí thấp nhất có thể khi so với việc mua xe nâng mới .

VCF còn là đối tác trực tiếp nhập về các bình điện xe nâng, bánh xe nâng và một số phụ tùng xe nâng…. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật sửa xe nâng kinh nghiệm nhiều năm. VCF tự hào phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902 126 346 (Ms.Phụng)

Mail: phungtran.vcf@gmail.com

Khi mua xe nâng điện Nhật bãi khách hàng được gì?

xe nâng ngồi lái

Các nhà máy tại Nhật Bản có các quy định thay thế xe nâng điện Nhật bãi theo thời gian sử dụng. Nên các xe nâng điện Nhật bãi được nhập về Việt Nam chất lượng vẫn trong mức tốt nhất.

Ngoại hình giảm xuống cấp khoảng 20% – 30%, Chất lượng chỉ xuống ít nhất 15% – 20% chất lương của xe nâng điện. Nhưng nhập về Việt Nam giá thì rẻ hơn 1/3 đến 1/4 giá cả của xe nâng điện mới.

Độ bền của xe nâng điện Nhật bãi cũ thì chắc chắn sẽ hơn cách loại xe nâng điện Trung Quốc . Phụ tùng thay thể dễ tìm và nhanh chóng. Bảo trì , bảo dưỡng các thiết bị dễ dàng hơn.

Tuổi thọ của thiệt bị đã qua sử dụng tại Nhật bản lên đến nhiều chục năm. Nếu các thiết bị này được bảo trì , bảo dưỡng thường xuyên, thời gian sử dụng có thể song hành cùng các nhà máy.

Tuy nhiên, cũng có một số nhà cung cấp lợi dụng độ quy tính của thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản mà bán những sản phẩm kém chất lượng. Quý khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất để không phải tốn thời gian và tiền bạc.

Những điều cần biết khi mua xe nâng điện Nhật bãi

Dù lợi ích khi mua xe nâng điện bãi rất cao nhưng cũng có một số điểm yếu khi sử dụng xe nâng điện như sau:

  • Về tình năng hiện đại thì chắc chắn rằng sẽ không được trang bị trên thiết bị đã qua sử dụng.
  • Việc chọn được chiếc xe nâng có chất lượng rất khó cho những ai chưa nắm rõ về máy nâng.
  • Giá trị thật khó có thể xác định được, vì để xác định được giá cả xe sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: chất lượng và hãng xe, trọng tải xe và đời xe…
Xe nâng điện Komatsu
xe nâng điện Komatsu