Xe nâng điện cũ ( Xe nâng điện đã qua sử dụng)

xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũthiết bị hiện đại để nâng/hạ và di chuyển hàng hóa trong kho bãi, xưởng sản xuất. giúp giảm thiểu sức người rất có ích cho sản xuất và các doanh nghiệp hiện nay.

1. Xe nâng điện cũ là gì ?

Xe nâng điện cũ ( Xe nâng điện đã qua sử dụng) là xe nâng điện được nhập khẩu từ Nhật Bản , Trung Quốc,… đã được sử dụng 20% đến 30%, chất lượng vẫn đạt được mức tốt nhất. Sức vận chuyển, nâng/hạ hàng hóa vẫn linh hoạt.

Xe nâng điện đứng lái Komatsu

2. Xe nâng điên cũ có mấy loại ?

2.1. Phân loại xe nâng điện.

Xe nâng điện cơ bản có 2 loại:

 • Xe nâng điện đứng lái : Với thiết kế khá đơn giản nhỏ gọn rất phù hợp cho kho bãi, nhà xưởng có không gian hẹp và rộng. Xe nâng điện đứng lái còn có thiết kế 2 loại là xe nâng điện có bệ lái và xe nâng điện có buồng lái. Khách hàng có thêm nhiều chọn lựa
 • Xe nâng điện ngồi lái: Cấu tạo xe nổi bật ở phần buồng lái và ghế ngồi thoải mái cho người điều khiển. Xe nâng điện ngồi lái còn có thêm nhiều bộ phận tiện ích như hộp số tự động, chân ga cảm biến, bảng điều khiển riêng biệt cho mỗi chức năng giúp cho việc vận hành xe trở nên dễ dàng hơn.

2.2. Giá xe nâng điện

 • So sánh giữa xe nâng dầu cũ và xe nâng điện cũ thì giá xe nâng điện cũ sẽ thấp hơn.
 • Nhiên liệu chi phí vận hàng của xe nâng điện cũ so với xe nâng dầu cũng sẽ thấp hơn.
 • Với công nghệ điện tử ngày càng phát triển nên tuổi thọ của xe nâng điện cũ cũng bền hơn so với xe nâng có nguồn nhiên liệu khác.
 • Đáng nói hơn là giá xe nâng điện cũ lại chỉ bằng 1/3 có khi lại ¼ giá xe nâng điện mới.

3. Nhu cầu sử dụng xe nâng điện cũ

Do nền kinh tế đang suy thoái, các nhà sản xuất, doanh nghiệp đang hạn hẹp về vốn đầu tư. Vì vậy xe nâng điện cũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất, doanh nghiệp để giảm nhân lực và sức người vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa trong kho bãi.

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện cũ tăng thị trường lại càng mở rộng. Lợi dụng vào việc này nhiều cơ sở kinh doanh trái pháp luật. Khách hàng cũng cần cân nhắc thêm khi chọn nhà cung cấp xe nâng điện cho uy tín để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo dưỡng được tốt hơn.

Công ty TNHH xe nâng Việt Cường của chúng tôi đã kiểm định qua rất nhiều bước chuyên nghiệp mới cho ra một chiếc xe nâng điện cũ đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Công ty chúng tôi đã làm việc với rất nhiều công ty và cơ sở lớn/nhỏ trên nước Việt Nam. Với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp tạo ra những chiếc xe nâng tốt nhất mà giá cả lại rẻ nhất thị trường hiện nay.

4. Xe nâng điện cũ sẽ như thế nào khi về đến tay khách hàng?

Cách bước khi nhập xe nâng điện cũ về:

 1. Công đoạn 1:
  • Đầu tiên, kỹ thuật sẽ kiểm tra lại:
   • Các động cơ điện ( Motor ) của xe nâng điện cũ
   • Hệ thống điều khiển của xe nâng điện cũ
   • Các board mạch điều khiển của xe nâng điện cũ
   • Bình điện xe nâng điện cũ theo tiêu chuẩn
   • Kiểm tra khung nâng, giá nâng và càng nâng hàng của xe nâng điện cũ
  • Khi kiểm tra xong, kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa nhưng bộ phận bị lỗi (nếu có)
  • Tiếp theo là tiến hàng sơn tân trang lại khung, giá nâng và càng nâng như mới
  • Bước tiếp, kỹ thuật sẽ thay mới hoàn toàn bánh xe nâng điện.
 2. Công đoạn 2
  • Hoàn thành công đoạn kiểm tra và tân trang, kỹ thuật sẽ lắp lại toàn bộ chiếc xe nâng. Thế là xe nâng điện cũ đã như mới rồi.
 3. Công đoạn 3
  • Cuối cùng không thể thiếu đó là test lại tất cả cách chức năng của xe nâng điện, vận chuyển và nâng/hạ hàng để có cho ra một sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất.
Xe nâng đứng lái TCM 1.5 tấn

Các bài viết liên quan:

6. Xe nâng điện mua ở đâu?

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn- Bình Dương chuyên bán xe nâng điện nhập khẩu giá tốt, chính hãng 100%, chất lượng và độ bền cao. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng các loại xe nâng điện và phụ tùng xe nâng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế xe nâng chuyên nghiệp. Cho thuê xe nâng điện thời gian ngắn va dài phụ thuộc vào nhu cầu thiết yếu của khách hàng….

Với các sản phẩm xe nâng điện bền bỉ về chất lượng, mức giá thành vô cùng ưu đãi, cùng chính sách giao hành nhanh chóng và bảo hành lâu dài, VIỆT CƯỜNG luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi chọn mua các mẫu xe nâng điện.

Công ty Xe nâng Việt Cường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG
Địa chỉ: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0902 126 346
Mail: phungtran.vcf@gmail.com