Cho thuê xe nâng TPHCM

cho thuê xe nâng TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM giúp doanh nghiệp tự tin vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh giảm thiểu chi phí về nhân sự lại tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM

Xe nâng là công cụ mang lại nhiều hữu ích cho con người. Giúp các việc nặng nhọc dùng sức của con người trở nên dễ dàng hơn. Xe nâng có thể di chuyển nâng/ hạ các vật nặng, hàng hóa và trang thiết bị một cách nhanh chóng.

Cho thuê xe nâng TPHCM là dịch vụ cung cấp hỗ trợ nhu cầu sử dụng xe nâng của khách hàng trong khoảng thời gian nhất định.

cho thuê xe nâng TPHCM
cho thuê xe nâng TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM

Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao trong thị trường hiện nay, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy đã đem đến nhiều khó khăn cho các công ty trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho thuê xe nâng.

Xe nâng là thiết bị có công dụng cần thiết cho các công ty trong nhiều lãnh vực khác nhau. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe nâng trở nên rất phát triển bộc lộ được thế mạnh của mình như: Không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để đầu tư cho việc mua và sử dụng xe nâng, tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng khi có sự cố xảy ra, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự quản lý và kỹ thuật cho hệ thống xe nâng.

Một số doanh nghiệp chỉ sử dụng xe nâng tạm thời trong thời gian nhất định thì việc mua xe nâng của là điều rất hoang phí.

Dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM có loại xe nào

cho thuê xe nâng Bình Dương
cho thuê xe nâng Bình Dương

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương chuyên cho thuê xe nâng với các dòng xe nâng điện được nhập khẩu 100 % từ Nhật bản, với cách hãng xe uy tín như Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Toyota… Trọng tải xe từ 1.5 tấn đến 3 tấn.

Xe nâng trong dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM có đời xe cao, mới và chất lượng đảm bảo vận hành trơn tru hoàng thành tốt các nhiệm vụ trong công việc nâng hạ hàng hóa.

Những lợi ích khi thuê xe nâng

Tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, để đầu tư 1 chiếc xe nâng hàng đối với mỗi doanh nghiệp đều rất quan trọng. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp cần số lượng lớn xe để bốc dở hàng hoá thì đây sẽ là một chi phí rất lớn dù là xe mới hay cũ.  Vì vậy thuê xe nâng là giải pháp giải quyết được bài toán về chi phí này.

Có những doanh nghiệp chỉ cần bốc dở hàng theo thời vụ trong khi số lượng hàng hoá cần bốc lại có số lượng lớn vì vậy họ chỉ cần xe trong thời gian ngắn. Giải pháp thuê xe nâng là một lựa chọn tốt trong trường hợp này. Tiết kiệm chi phí một cách tối đa và không bị lãng phí khi mua một chiếc xe nâng hàng nhưng chỉ sử dụng vài tháng.

Được chọn xe phù hợp

– Doanh nghiệp được tự do lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu môi trường kho hàng và công suất làm việc. Khi thực tế doanh nghiệp sử dụng không phù hợp nhu cầu có thể yêu cầu đổi lại loại xe phù hợp

– Tiền thuê sẽ chi trả theo từng tháng, không cần tốn quá nhiều cho  một lần.

– Khi xe có vấn đề, đơn vị cho thuê sẽ đến trực tiếp để bảo trì xe, doanh nghiệp không cần tốn chi phí hay lo lắng về việc bảo trì xe

– Doanh nghiệp thuê xe có quyền yêu cầu đổi xe khác,  trong quá trình thuê xe hoạt động không đúng công suất bạn có thể yêu cầu đơn vị cho thuê đến để sửa chữa theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp.  Trường hợp xe vẫn không đạt yêu cầu, doanh nghiệp có thể yêu cầu đổi sang xe khác phù hợp hơn.

Logo
cho thuê xe nâng TPHCM

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: 0902 126 346 (Ms.Phụng)
Địa chỉ: 856 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Những bài viết liên quan: