Cho thuê xe nâng giá rẻ

Cho thuê xe nâng giá rẻ

Cho thuê xe nâng giá rẻ tại thành phố Hồ Chi Minh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai,….nhầm tạo mối quan hệ hợp tác.

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương chuyên cho thuê các loại xe nâng điện TCM, Nichiyu, Komatsu, Shinko, Nissan… Với thời gian cho thuê từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm đáp ứng được nhu câu công việc của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ phù hợp với ngân sách của Quý khách hàng.

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN GIÁ RẺ

Điện thoại & zalo: 0902 126 346 ( Ms. Phụng)

Cho thuê xe nâng giá rẻ
Cho thuê xe nâng giá rẻ

1. Cho thuê xe nâng điện trong thời gian bao lâu ?

Do nhu cầu công việc nên nhiều khách hàng chọn dịch vụ cho thuê xe nâng để đáp ứng nhu cầu công việc. Thời gian cho thuê từ 6 tháng trở lên không khó để tìm nhà cung cấp cho thuê xe nâng điện giá rẻ. Nhưng thời gian thuê từ 01-03 tháng sẽ khó tìm nhà cung cấp.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian thuê ngắn hạn 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng… và cho thuê dài hạn 01 -02 năm.

2. Cho thuê xe nâng điện thương hiệu và phạm vi thế nào?

2.1. Về thương hiệu xe nâng điện

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ của chúng tôi có các thương hiệu uy tín và chất lượng như: Toyota, Komatsu, Nissan, Sumitomo, Nichiyu, Shink, BT…

Xe nâng điện của dịch vụ cho thuê của chúng tôi tất cả đều nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu là Nhật Bản.

2.2. Về phạm vi cho thuê

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương cho thuê xe nâng điện giá rẻ tại các địa phương như: Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu…

3. Cho thuê xe nâng giá rẻ bao gồm loại xe nào?

Tùy theo yêu cầu thuê xe nâng điện sử dụng cho mục đích gì chúng tôi có sẵn loại xe nâng điện đó để đáp ứng khách hàng.

Khách hàng cần thuê xe nâng điện giá rẻ loại ngồi lái 03 bánh, 04 bánh để di chuyển hàng hóa chúng tôi có.

Khách hàng cần xe nâng điện đứng lái vận hành trong hệ thống kho kệ có lối đi hẹp và chiều cao nâng đến 6m chúng tôi sẽ đáp ứng.

Chúng tôi luôn có sẵn các loại xe nâng điện có tải trọng như: 1 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn để cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện đến khách hàng.

4. Tại sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

Khoảng thời gian khó khăn như hiện nay việc bỏ ra khoản tiền lớn để đầu từ mua xe nâng để hỗ trợ sản xuất là vấn để các doanh nghiệp luôn xem xét kỹ lưỡng. Doanh nghiệp không muốn tập trung một khoản tài chính cho việt mua xe nâng điện hoặc tránh rủi ro thì đa phần cách doanh nghiệp sẽ chọn phương an thuê xe nâng. Vì vậy, phương án thuê xe nâng là phương án tối ưu và an toàn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay.

  • Chi phí thuê xe được cố định trong khoản thời gian (từ 1 năm đến 3 năm). Chi phí thanh toán được chia nhỏ theo từng tháng giảm áp lực cho tài chính giai đoạn đầu.
  • Các doanh nghiệp không cần phải có 1 đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa vì tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa bên cho thuê sẽ chịu trách nghiệm.
  • Đơn vị cho thuê xe nâng sẽ đào tạo các vạn hành và bảo quản xe sao cho an toàn và hiệu quả nhất.
  • Trong quá trình thuê xe nâng, trường hợp xe hoạt động không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của 2 bên đã thỏa thuận.
  • Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

Phương án thuê xe nâng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn này và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

5. Cơ sở cho thuê xe nâng giá rẻ

Logo

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương chuyên cho thuê các loại xe nâng điện ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bình Phước và các tỉnh lân cạn.

Điện thoại: 0902 126 346 (Ms. Phụng)

Email: phungtran.vcf@gmail.com

Bài viết liên quan: