CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN

cho thuê xe nâng điện

Cho thuê xe nâng hàng khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Long An và các khu vực khác vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương cung cấp nhiều chủng loại xe nâng điện của các dòng xe được nhập khẩu từ nước ngoài với thương hiệu nổi tiếng như: Sumitomo, Shinko, Nissan, Nichiyu, Komatsu, Toyota, Mitsubishi…

Việt Cường Forklift ( VCF ) – CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG
Số điện thoại và zalo : 0902 126 346
Kho hàng: số 856 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, TPHCM
Link Website: https://xenangsaigon.pro.vn/

Cho thuê xe nâng điện
Cho thuê xe nâng điện

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Xe nâng điện được hiểu là một thiết bị vận chuyển hàng hóa với trong tải lớn lên độ cao và vị trí mong muốn của người điều khiển. Với những đặc điểm về cơ chế hoạt động và công dụng của mình, xe nâng luôn là thiết bị cần thiết cho các công ty trong nhiều lãnh vực khác nhau.

Hiện nay, nhu câu sử dụng xe nâng hang rất cao. Nhưng để đầu tư một chiếc xe nâng mới thì chi phí không hề nhỏ. Dịch vụ cho thuê xe nâng điên là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Hạn chế được vốn đầu tư ban đầu.

2. Các thương hiệu dịch vụ cho thuê tại Dịch vụ Xe nâng Sài Gòn

Chúng tôi cho thuê xe nâng điện các thương hiệu uy tín và chất lượng nhất như: Sumitomo, Shinko, Nissan, Nichiyu, Komatsu, Toyota, Mitsubishi… Tất cả xe đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng và hiệu suất làm việc đến mức tối đa.

Xe nâng đứng lái Sumitomo
Sumitomo 1.3 tấn
Xe nâng ngồi lái Sumitomo
Sumitomo 41-FB15PE

3. Giá dịch vụ cho thuê xe nâng điện là bao nhiêu ?

Giá thuê xe nâng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Loại xe nâng mà khách hàng muốn thuê
  • Chiều cao nâng tối đa hàng hóa
  • Trọng tải hàng hóa cần di chuyển
  • Các phụ kiện đi kèm
  • Thời gian thuê và số giờ làm việc
  • Số lượng xe nâng cần thuê
  • Địa điểm sử dụng xe nâng
  • Phương thức thanh toán
  • Và một số yếu tố khác (nếu có)

Công ty đảm bảo cho khách hàng thuê được những chiếc xe chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Bảng giá dịch vụ xe nâng điện tham khảo (với 01 ca làm việc 08 giờ/ngày)

STTLoại xe nângSố ca làm việc/thángGiá thuê/tháng
1Xe nâng điện tải trọng 1 -1.8 tấn26 ca10,000,000 VND – 14,000,000 VND
2Xe nâng điện tải trọng 2 – 2.5 tấn26 ca13,000,000 VND – 17,000,000 VND
3Xe nâng điện tải trọng 3 – 3.5 tấn26 ca15,000,000 VND – 20,000,000 VND
Bảng giá tham khảo thuê xe nâng điện

4. Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Đầu tiên nói đến đó là chi phí, dịch vụ cho thuê xe nâng điện giúp doanh nghiệp tiệt kiệm được tối đa chi phí. Vốn đầu tư thấp, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng. Giảm bớt công việc nặng, tránh rủ ro tiềm ẩn, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Đặc biệt, khi thuê xe nâng hàng doanh nghiệp không phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

5. Thuê xe nâng điện ở đâu ?

Thị trường cho thuê xe nâng điện đang rất lớn mạnh. Đơn vị cho thuê xe nâng điện ngày càng nhiều. Tuy nhiên Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương là 1 trong những đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín về chất lượng.

Xe nâng điện đa dạng mẫu mã, chũng loại và thương hiệu… đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Trong những trường hợp khi thuê xe về đơn vị của quý khách hàng hoạt động không tốt hay không phù hợp với như cầu thực tế kho bãi . Chúng tôi sẽ hổ trợ thay thế hay đổi xe khác mà khách hàng không phải mất thêm khoản chi phí nào nữa. Xe nâng hàng sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra liên tục để có sản phẩm chất lượng luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động.

Giá thuê xe nâng điện phù hợp nhất, cạnh tranh nhất và hướng đến chất lượng, độ bền của xe. Chúng tôi luôn cung cấp phụ tùng chính hãng và chất lượng, cùng với tay nghề cao của các kỹ thuật viên xe nâng để kiểm tra , bảo trì và bảo dưỡng xe tốt nhất cho khách hàng.

Cần dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh lân cận hãy liên hệ chúng tôi:

Cong-ty-xe-nang-Viet-Cuong

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương – CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

Số điện thoại và zalo : 0902 126 346

Đơn vị cung cấp xe nâng điện: mua bán và cho thuê – phụ tùng xe nâng điện – sửa chữa và bảo trì xe nâng điện

– Mua bán các loại xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật như: Komatsu; Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko; Sumitomo, Linde…

– Mua bán các loại phụ tùng xe nâng: phụ tùng xe nâng Komatsu, phụ tùng xe nâng Toyota, phụ tùng xe nâng TCM, phụ tùng xe nâng Nichiyu, phụ tùng xe nâng Shinko, phụ tùng xe nâng Sumitomo, phụ tùng xe nâng Linde…

– Sửa chữa các loại xe nâng: sửa xe nâng điện Komatsu, sửa xe nâng điện Toyota, sửa xe nâng điện TCM, sửa xe nâng điện Nichiyu, sửa xe nâng điện Shinko, sửa xe nâng điện Sumitomo, sửa xe nâng điện Linde…

– Cho thuê các loại xe nâng: cho thuê xe nâng Komatsu, cho thuê xe nâng Toyota, cho thuê xe nâng TCM, cho thuê xe nâng Nichiyu, cho thuê xe nâng Shinko, cho thuê xe nâng Sumitomo, cho thuê xe nâng Linde…

Logo
xe nâng Việt Cường

Những bài viết liên quan: