Cho thuê xe nâng Bình Dương

Cho thuê xe nâng Bình Dương

Cho thuê xe nâng Bình Dương. Dịch vụ xe nâng Sài Gòn -Bình Dương có đầy đủ các chủng loại và dòng xe như Toyota, Komatsu, TCM, Shinko, BT, Nissan, Sumitomo… để cho thuê nhằm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Hotline: 0902 126 346

Cho thuê xe nâng Bình Dương
Cho thuê xe nâng Bình Dương

1. Nhu cầu cho thuê xe nâng Bình Dương

Trong thời gian qua dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương ngày càng tăng vì:

Vùng Ðông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Ðồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Những năm gần đây nhịp độ phát triển kinh tế trong vùng khá cao thể hiện rõ vai trò là vùng kinh tế động lực ở phía Nam và của cả nước. Công nghiệp phát triển mạnh nhất so với các vùng, nhiều khu công nghiệp phát triển nhanh, hiệu quả; dịch vụ phát triển mạnh.

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng tứ giác công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nên là vị trí đặt địa thuận lợi để phát triển công nghiệp, hệ thông giao thông thuận lợi vừa là cửa ngõ vừa là nơi trung chuyển hàng hóa.

Doanh nghiệp lựa chọn mua xe nâng hàng để sử dụng nhưng cũng có doanh nghiệp chọn thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí mà lại đáp ứng được năng suất làm việc.

Cho thuê xe nâng Bình Dương
Cho thuê xe nâng Bình Dương

2. Cho Thuê xe nâng Bình Dương có ưu điểm và nhược điểm thế nào?

2.1. Ưu điểm

 • Khi thuê xe nâng doanh nghiệp không cần phải có đội ngũ kỹ thuật sữa chữa. Các khoản chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ và thay thế phụ tùng đều bên cho thuê chịu trách nghiệm
 • Chi Phí ban đầu ít, chi phí cho thuê xe nâng được cố định trong khoảng thời gian theo hợp đồng. Chi phí thuê xe sẽ được chi trả theo từng tháng giúp giảm bớt áp lực về tài chính.
 • Bên thuê được bên cho thuê đào tạo cách vận hành xe và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả.
 • Ngoài chi phí phải trả hàng tháng khi thuê xe nâng thì bên thuê xe không phải chi trả thêm một chi phí nào liên quan đến việc thuê xe nâng hàng.
 • Một số doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lập kế hoạch để thuê nhiều hoặc ít xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình. Trong khi đó bạn không thể dễ dàng mua hoặc bán chiếc xe mình sở hữu chỉ vì những biến động theo mùa trong năm.

Tóm lại phương án thuê xe nâng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Bởi vì khi chọn phương án thuê xe doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác.

Doanh nghiệp sẽ trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

2.2. Nhược điểm

 • Do tính chất thuê nên khi kết thúc hợp đồng phải trả xe lại lại cho nhà cung cấp dịch vụ, không được sỡ hữu xe.
 • Do yếu tố khách quan hay chủ quan nếu muốn kết thúc hợp đồng thuê trước thời hạn phải bị phạt một số tiền do đơn phương chấm dứt hợp đồng (trường hợp hai bên không thỏa thuận được).

3. Có mấy loại xe cho thuê xe nâng Bình Dương

3.1. Về nhiên liệu:

Loại xe nângNguyên liệu sử dụngĐộng cơ sử dụng
Xe nâng điệnĐiệnĐộng cơ chạy từ cơ điện trong bình điện xe nâng
Xe nâng dầu dieselDầuĐộng cơ chạy từ động cơ đốt trong dầu
Xe nâng gasGasĐộng cơ chạy từ động cơ đốt trong gas
Xe nâng xăngXăngĐộng cơ chạy từ động cơ đốt trong xăng
cho thuê xe nâng Bình Dương

3.2. Về công năng:

Nếu xét về công năng thì có thể chia làm 3 loại:

 • Xe nâng và di chuyển hàng ở cự ly ngắn, chiều cao nâng thấp (các loại xe nâng pallet)
 • Xe nâng hàng và di chuyển ở cự ly xa, chiều cao nâng trung bình (các loại xe nâng 04 bánh)
 • Xe nâng hàng di chuyển ở cự ly ngắn. trung bình và chiều cao nâng cao (các loại xe nâng điện kiểu reach truck chuyên dùng cho hệ thống kho kệ.

3.3. Về trọng tải và chiều cao nâng:

 • Trọng tải xe nâng có: 900kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn… Phổ biến nhất là xe nâng 1 tấn, 1.5 tấn.
 • Chiều cao xe nâng từ 3000mm, 55000 mm…

4. Những lưu ý khi cho thuê xe nâng Bình Dương

 • Kiểm tra chất lượng xe: để đảm bảo rằng chiếc xe mà bạn cần thuê có đầy đủ giấy tờ kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng. Kiểm tra đến các chi tiết của xe như: khung nâng, càng nâng, bình điện xe nâng,… vẫn còn hoạt động ổn định. Bạn nên lái thử xe để cảm nhận rõ tình trạng của xe xem có phù hợp với nhu cầu không.
 • Cân nhắc lại điều kiện sử dụng của doanh nghiệp: xác định điều kiện sử dụng xe của doanh nghiệp bạn giúp bạn tìm được loại xe phù hợp. Bạn cần di chuyển hàng hóa ở môi trường nào: ngoài trời, lò gạch, container,kho lạnh… cần nâng hàng lên cao bao nhiêu. Mỗi môi trường sử dụng sẽ có loại xe khác nhau để phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ về các vấn đề liên quan thuê xe nâng, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Cho thuê xe nâng
Cho thuê xe nâng Bình Dương

Di Động: 0902 126 346

Địa chỉ: số 856 Quốc lộ 1A, phường Linh Trung, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty Việt Cường chuyên mua bán xe nâng điện, phụ tùng xe nâng, bánh xe nâng, bình điện xe nâng… Ngoài ra, còn có cho thuê xe nâng Bình Dương , TPHCM, Long An, Tiền Giang…

Bài viết liên quan: