Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02

Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02

Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02 cho bạn biết về cách khởi động, vận hành, bảo trì và bảo dưỡng xe nâng điện

Linde, một doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới trong lĩnh vực đầu tư và dịch vụ, là một trong những doanh nghiệp công nghiệp lớn tại EC với ba phân khúc kinh doanh và sáu bộ phận.

Bộ phận Xử lý Vật liệu Linde là nhà sản xuất hàng đầu về xe tải công nghiệp và hệ thống thủy lực. Nó bao gồm tám nhà máy sản xuất ở Cộng hòa Liên bang Đức, Pháp và Anh, cũng như các công ty con và chi nhánh ở tất cả các quốc gia có tầm quan trọng kinh tế.

Xe nâng công nghiệp Linde nổi tiếng trên toàn thế giới – nhờ chất lượng cao về động cơ, hiệu suất và dịch vụ.

Catalog

Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02 là gì ?

Xe nâng điện Linde an toàn và lái xe thuận tiện. Do đó, người vận hành chủ yếu phụ trách việc bảo quản chất lượng của xe tải trong thời gian sử dụng lâu dài và có lợi nhuận cũng như tận dụng tối đa lợi ích của chúng trong công việc.

Những hướng dẫn vận hành này cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về khởi động, vận hành, bảo trì và bảo dưỡng xe nâng điện.

Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02
Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02

Đối với các xe nâng điện được giao từ nhà máy có phụ tùng đi kèm, hướng dẫn vận hành phụ tùng đi kèm sẽ được đính kèm. Trước khi khởi động xe nâng có phụ kiện, bạn phải đảm bảo rằng hàng hóa được xử lý an toàn. Tùy thuộc vào loại tệp đính kèm, có thể cần thực hiện các điều chỉnh.

Ví dụ: Cài đặt áp suất hoặc điều chỉnh điểm dừng và tốc độ vận hành. Xem hướng dẫn vận hành đính kèm để biết các ghi chú tương ứng. Các ghi chú cho hoạt động của tệp đính kèm cũng phải được tuân thủ.

Thực hiện theo tất cả các mẹo để vận hành xe nâng và thực hiện việc bảo trì và chăm sóc được quy định trong lịch trình kiểm tra và bảo trì thường xuyên, đúng thời gian và với chất bôi trơn được chỉ định.

Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02
Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02

Xe nâng Linde được thiết kế để vận chuyển và nâng tải trọng được nêu trong sơ đồ tải trọng. Cụ thể, chúng tôi đề cập đến tập sách VDMA “Quy tắc sử dụng xe tải công nghiệp bình thường và đúng cách”, đến các quy tắc phòng ngừa tai nạn của bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của chủ lao động của bạn và các biện pháp đặc biệt để lái xe trên đường công cộng.

Những người có trách nhiệm, đặc biệt là nhân viên vận hành và bảo dưỡng, phải tuân thủ các quy tắc sử dụng xe tải công nghiệp trong mọi trường hợp.

Người dùng, không phải Linde, chịu trách nhiệm về mọi nguy hiểm phát sinh từ các ứng dụng không được nhà sản xuất cho phép. Nếu bạn muốn sử dụng xe tải cho các ứng dụng không được đề cập trong sách hướng dẫn và chuyển đổi hoặc bổ sung nó cho mục đích này, trước tiên vui lòng liên hệ với đại lý ủy quyền của Linde. Không có thay đổi nào, đặc biệt là chuyển đổi hoặc sửa đổi, có thể được thực hiện trên xe nâng của bạn mà không có sự cho phép trước của nhà sản xuất.

Catalog Xe Nâng Điện Linde
Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02
Link downloads Catalog Xe Nâng Điện Linde E336-02 

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương của chúng tôi chuyên mua bán xe nâng điện cũ các thương hiệu lớn hiện nay với giá thành xe nâng rẻ nhất thị trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG
Địa chỉ: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0902 126 346
Mail: phungtran.vcf@gmail.com

Bài viết liên quan: Catalog Xe Nâng Điện Linde E386