Cách thức thi bằng lái xe nâng

CÁCH THỨC THI BẰNG LÁI XE NÂNG

Cách thức thi bằng lái xe nâng cần gì ?

Xe nâng hiện nay đã trở thành phương tiện vận chuyển phổ biến và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp khi cần nâng hạ,vận chuyển, sắp xếp hàng trong kho. Thị trường xe nâng phát triển nhanh kéo theo sự phát triển của các dịch vụ liên quan, trong đó có nghề lái xe nâng.

Với mức lương khá và ổn định so với mặt bằng lương hiện nay, khoảng từ 6 triệu đến 8 triệu một tháng, nghề lái xe nâng hàng hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ. Để hành nghề lái xe nâng thì trước tiên bạn phải có bằng lái xe nâng. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các thủ tục cần thiết để bạn có thể tham gia thi lấy bằng lái xe nâng.

– Học lái xe: trước khi thi lấy bằng lái thì bạn phải tham gia khóa học và đào tạo về lái xe nâng. Bạn có thể học ở các trung tâm đào tạo lái xe.

Chương trình học lái xe nâng có mấy phần?

Chương trình học sẽ chia làm hai phần:lý thuyết và thực hành.

*Lý thuyết: chiếm 30% chương trình học bao gồm học sơ lược về nguyên lý động cơ của xe nâng hàng; học chi tiết về các bộ phận của xe nâng hàng; học các nguyên tắc bảo đảm an toàn khi lái xe nâng. Sau khi học xong lý thuyết sẽ có một buổi kiểm tra lại các lý thuyết đã học.

*Thực hành:chiếm 70% chương trình học, bao gồm học các kỹ thuật lái xe nâng cơ bản như lùi, rẽ trái, phải; học các kỹ thuật cơ bản để nâng hạ càng nâng; học cách nâng hàng lên cao bằng càng nâng; học cách bảo dưỡng và kiểm tra xe nâng hàng. Sẽ có một buổi kiểm tra tất cả các kỹ năng đã học trước khi hoàn thành khóa học.

Thành quả thu được sau khóa học là bạn sẽ nắm được các kỹ năng vận hành xe nâng một cách chuyên nghiệp cùng các kỹ năng nâng hàng ở góc rộng, hẹp khác nhau.

Hồ sơ thi bằng lái xe nâng: sau khi bạn hoàn thành khóa học về lái xe nâng, bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ để thi bằng lái. Hồ sơ sẽ bao gồm:

*1 sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận chứng thực của địa phương.

*1 giấy khám sức khỏe.

*1 bản sao chứng minh nhân dân có chứng thực.

*4 tấm ảnh 4×6.

*1 phiếu đăng ký học nghề.

– Nơi nộp hồ sơ:bạn nộp hồ sơ ngay tại trung tâm đào tạo nghề mà bạn đang theo học.

– Sau khi vượt qua được kỳ thi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề lái xe nâng và chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.

Bây giờ thì bạn đã có thể gia nhập vào đội ngũ các lái xe nâng hàng rồi nhé!

Chúc bạn thành công với công việc mình đã chọn!

Đơn vị nào bán xe nâng

Hiện nay thị trường bán xe nâng rất rộng rãi. Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương của chúng tôi chuyên mua bán xe nâng điện, phụ tùng xe nâng, bánh xe nâng và bình điện xe nâng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo trí, tân trang lại xe nâng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đặc biệt, Công ty còn nhận phục hồi bình điện đã qua sử dụng.

Thông tin liên lạc :

Mọi nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh * Phòng kinh doanh:  0902 126 346 (zalo) * Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo) XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
Cách thức thi bằng lái xe nâng
Cách thức thi bằng lái xe nâng

Cái bài viết liên quan: