Bán xe nâng điện 1 tấn ở TP Hồ Chi Minh

Xe nâng điện ngồi lái 1 tấn Nissan

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương bán xe nâng điện 1 tấn tại Thành phố Hồ Chi Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang và các tỉnh lân cận gồm xe nâng điện cũ, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái.

Xe nâng điện 1 tấn có chiều cao tiêu chuẩn là 3000mm – 50000mm,khung nâng 3 tầng chui container và khung nâng 2 tầng không chui containter. Với chiều cao và các yêu cầu khách thì liên hệ : 0902.126.346 để được báo giá chính xác.

Nissan 1 tấn xe nâng điện

1. Phân loại Xe nâng điện 1 tấn

1.1. Xe nâng điện ngồi lái

  • Xe nâng điện ngồi lái khung đơn
  • Xe nâng điện ngồi lái khung nâng 2 tầng không chui containter
  • Xe nâng điện ngồi lái Khung nâng 3 tầng chui containter

1.2. Xe nâng điện đứng lái

  • Xe nâng điện đứng lái khung nâng 2 tầng (có ty giữa và không có ty giữa)
  • Xe nâng điện đứng lái khung nâng 3 tầng (có ty giữa và không có ty giữa)
Xe nâng đứng lái khung 2 tầng không có ty giữa
Xe nâng điện đứng lại khung 3 tầng có ty giữa

2. Cấu hình và thiết kế xe nâng điện 1 tấn

2.1. Xe nâng điện ngồi lái 1 tấn là gì?

Xe nâng điện ngồi lái với thiết kế khi sử dụng xe nâng người vận hành ngồi lái trong buồng lái. Xe nâng điện ngồi lái rất thích hợp cho người vận hành trong thời gian dài hay liên tục nhiều ca. Với thiết kế khung bảo vệ an toàn và rộng rãi lại không bị che khuất tầm nhìn tạo ra không gian làm việc thoải mái và thư giãn cho người vận hành.

Xe nâng điện 1 tấn với trọng tải lên đến 1 tấn rất thích hợp với những kiện hàng nhỏ có trọng tải <1000kg. Chiều cao nên tiêu chuẩn là 3000mm đến 5000mm tuy vào nhu câu của khách hàng.

Tuy nhiên xe nâng diện ngồi lái không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho các kho/xưởng hàng nhỏ.

Lưu ý: Người vận hành xe không nên tải trọng lớn hơn vì không đảm bảo an toàn độ cân bằng xe khi nâng/ hạ, vận chuyển hàng hóa.

2.2. Xe nâng điện đứng lái 1 tấn là gì?

Xe nâng điện đứng lái về tính năng không khác gì với những loại xe nâng khác. Với thiết kế nhỏ gọn nên xe nâng điện đứng lái tối ưu về việc đở tốn diện tích làm việc như quay đầu xe nâng hàng.

3. Công suất làm việc của xe nâng điện 1 tấn

Với năng lượng sử dụng từ điện năng, xe nâng điện 1 tấn hoạt động công suất phụ thuộc vào công suất bình điện trong xe.

  • Với năng lượng sử dụng từ điện năng, xe nâng điện 1 tấn hoạt động công suất phụ thuộc vào công suất bình điện trong xe.
  • Với bình điện cũ đã qua sử dụng thì công suất hoạt động liên tục 3 tiếng – 4 tiếng, tùy vào công suất còn lại trong bình.
Bình điện xe nâng

4. Mua xe nâng điện 1 tấn ở đâu?

Hiện nay thị trường mua bán xe nâng rất rộng, Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương của chúng tôi chuyên mua bán xe nâng điện cũ với nhiều thương hiệu lớn và uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ xe nâng Sài Gòn – Bình Dương Công ty chuyên bán xe nâng điện nhập khẩu giá tốt, chính hãng 100%, chất lượng và độ bền cao. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng các loại xe nâng điện và phụ tùng xe nâng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế xe nâng chuyên nghiệp. Cho thuê xe nâng điện thời gian ngắn va dài phụ thuộc vào nhu cầu thiết yếu của khách hàng….

Ngoài ra công ty còn có thêm dịch vụ phục hồi lại bình điện đã qua sử dụng

Với các sản phẩm xe nâng điện bền bỉ về chất lượng, mức giá thành vô cùng ưu đãi, cùng chính sách giao hành nhanh chóng và bảo hành lâu dài, VIỆT CƯỜNG luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi chọn mua các mẫu xe nâng điện.

Cong-ty-xe-nang-Viet-Cuong
Công ty xe nâng Việt Cường

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG
Địa chỉ: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0902 126 346
Mail: phungtran.vcf@gmail.com

Các xe nâng chuyên dùng : Xe nâng điện ngồi lái Komatsu 1.4 tấn